MUA ĐÀN PIANO CƠ GIÁ BAO NHIÊU CHO NGƯỜI MỚI TẬP VÀ HỌC ???

Mua đàn Piano cơ giá bao nhiêu cho người mới tập?

Trước tiên bạn hãy nêu rõ lý do bạn muốn chọn mua đàn piano cơ!

Thứ nhất đàn piano cơ có thời gian sử dụng và tuổi thọ cao

Thứ hai đàn piano cơ có âm thanh chân thực, sắc thái âm thanh được thể hiện hoàn hảo khi đàn

Phần còn lại là chọn giá mua sao cho phù hợp

Các cây đàn piano cơ được đưa ra thị trường khá phong phú về giá để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về dòng đàn này. Mỗi mức giá sẽ phù hợp với từng phân khúc người tiêu dùng khác nhau, piano cơ cũng có những mức khoảng giá đối tượng dành cho người mới học chơi.  Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

* Đàn Piano cơ giá từ 20-40 triệu – Dòng đàn piano này thường được những người mới học chơi lựa chọn.

– Vì được chế tạo hoàn toàn thủ công nên các cây đàn Piano cơ có mức giá đắt hơn hẳn so với các loại nhạc cụ khác, với mức giá từ 20-40 triệu thì bạn có thể lựa chọn những dòng Piano cơ của Nhật đã qua sử dụng. Tùy vào thương hiệu, kiểu dáng, năm sản xuất, màu sắc, model nhiều người đang tìm thì mức giá cũng khác nhau (các yếu tố trên không phản ánh được độ bền và chất lượng âm thanh hay dỡ, mà bạn nên xem và nghe thực tế vì 2 yếu tố này là điều quan trọng nhất khi mua đàn piano cơ cũ)

Tuy là piano cũ nhưng nếu bạn biết chọn lựa thì vẫn tìm được một cây đàn piano tốt, có thể phục vụ mọi nhu cầu âm nhạc của bạn với piano.

Thường thì với dòng piano cơ cũ những người mới chơi sẽ chọn các dòng đàn của Yamaha và các thương hiệu nổi tiếng khác như Kawai, Apollo, Eterna, Miki, Gershwin, Atlas… Đây là các dòng đàn piano cơ được giới chuyên môn đánh giá khá cao về chất lượng, với mức giá phù hợp.

Đối với các dòng đàn piano mới

Ở mức giá từ 40 – 60 triệu, bạn cũng có thể tìm được những model đàn piano mới thường là sản xuất ở Trung Quốc, tuy nhiên, các model đàn mới này chỉ phù hợp với những bạn muốn mua đàn mới nguyên thùng để mới học và giải trí .

Nếu có điều kiện hơn một chút và xác định sẽ đi theo con đường âm nhạc piano chuyên nghiệp thì bạn có thể chọn một cây piano cơ mới với mức giá vừa phải khoảng từ 80triệu trở lên, do Indonesia hoặc Trung Quốc sản xuất hoặc đầu tư lâu dài hẳn từ 150 triệu trở lên do Nhật hoặc Đức sản xuất.

Gợi ý giá đàn piano cơ cũ Nhật Bản

Với những người mới bắt đầu chơi điều kiện kinh tế chưa vững thì có thể lựa chọn những cây đàn piano cũ Nhật Bản với giá cực rẻ, không quá cao nằm trong phân khúc giá khoảng 20 – 60 triệu đồng.

– Đàn piano cơ cũ rẻ nhất trong phân khúc 20 – 29 triệu đồng đó là sản phẩm Eterna, Zenon, Julius, Rubinstein,Yamaha P1, U1, U2… sản xuất sau năm 1950

– Đàn piano cơ cũ trong phân khúc 30 – 39 triệu đồng là các sản phẩm Apollo, Atlas, Yamaha U1, U2 model C, E…, Kawai K8, K20… sản xuất sau năm 1960

– Đàn piano cơ cũ  trong phân khúc 40 – 49 triệu đồng là sản phẩm Yamaha U1, U2, U3, model D, E, F Kawai sản xuất sau năm 1965

– Đàn piano cơ cũ trong phân khúc 50 – 60 triệu đồng đó là sản phẩm Yamaha U1, U2, U3, model G, H Kawai sản xuất sau năm 1968

Đàn Piano cơ cũ của Nhật đa phần nằm trong giai đoạn 1945 đến 1980 là vì giai đoạn đó là thời kỳ phát triển của nước Nhật từ nguyên liệu, công nghệ đến kỹ thuật đều đạt đến mức độ phát triển hoàn thiện rất cao, xã hội phát triển kéo theo nhu cầu tăng cao nên có rất nhiều cty, thương hiệu xuất hiện vào giai đoạn đó

Để biết thêm được nhiều thông tin chi tiết hãy liên hệ với Nhạc cụ Đô Trưởng để tham khảo thêm được nhiều mẫu đàn piano cơ khác nhau với mức giá hấp dẫn nhé.

 

Thông tin liên hệ: Nhạc Cụ Đô Trưởng – https://nhaccudotruong.com

Hotline: 0932138846 (zalo / phone)

Showroom 1: 99 đường số 26, P10, Q6, Tp.HCM

Kho: 879 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Sửa chữa đàn Piano cơ: https://suachuapiano.vn

Dạy học nhạc mọi lứa tuổi: https://dotruong.vn Like Fb của Nhạc Cụ Đô Trưởng: https://www.facebook.com/NhacCuDoTruong/