TƯ VẤN MUA ĐÀN PIANO CƠ- CÁCH CHỌN MUA ĐÀN PIANO CHO BÉ

TƯ VẤN MUA ĐÀN PIANO CƠ- CÁCH CHỌN MUA ĐÀN PIANO CHO BÉ

TƯ VẤN MUA ĐÀN PIANO – CÁCH CHỌN MUA ĐÀN PIANO CHO BÉ

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng,kinh phí dự định mua đàn,để chọn lựa một cây đàn Piano chất lượng của Nhật.

Có thể nói việc cho con trẻ học đàn piano ngay từ nhỏ đã trở nên vấn đề khá phổ biến của nhiều bậc phụ huynh hiện nay bởi vì không những phát triển năng khiếu cho các bé mà còn phát triển trí não của trẻ rất nhiều. Vì sự cầu kỳ trong cách chơi bắt buộc các bé vừa phải sử dụng tay phải và tay trái một cách hài hòa, điều này làm cho não phải và não trái của bé phát triển đồng đều.

Tuy nhiên có thể hiện nay có khá nhiều lựa chọn trong việc mua đàn cho bé vì sự đa dạng chủng  loại, thiết kế và thương hiệu. Đó là chưa tính đến đàn Piano cơ, Piano điện?

Hôm nay, Nhạc cụ Đô Trưởng xin được chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm khi mua đàn piano cơ.

Khi có ý định mua một cây đàn piano, các bạn nên chú ý một số điểm sau:

1.Bạn quan tâm điều gì nhất khi mua đàn?

– Cần xác định rõ mục đích mua hàng của bạn là gì. Điều này có ảnh hưởng rõ rệt đến loại đàn mà bạn mua. Vì piano có rất nhiều loại ở nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu, vài chục triệu đến vài trăm triệu thậm chí là tiền tỉ. Bạn cần xác định mua cây đàn piano cho trẻ em mới bắt đầu học,hoặc đã biết đàn giỏi,chuyên nghiệp.

  1. Bạn cần thương hiệu hay chỉ cần một cây đàn Piano tốt .

Bạn muốn mua một lần dùng lâu dài, hay dùng tạm một thời gian và sẽ đổi cây đàn khác. Piano thuộc loại sản phẩm có tuổi thọ trung bình tương đối dài. Piano điện thời gian sử dụng và tuổi thọ trung bình sẽ ngắn hơn piano cơ.Có những cây đàn piano cơ thương hiệu con của Nhật chất lượng và âm thanh cực kỳ tốt,giá cả lại phù hợp với túi tiền,với mục đích sử dụng giải trí trong gia đình ,nếu bạn không cần quan tâm đến thương hiệu lớn.

  1. Ngân sách tài chính

Ngân sách tài chính quyết định việc bạn sẽ mua dòng đàn piano nào. Tuy nhiên ở một mức độ nào đó, sự lựa chọn giữa điện và cơ lại có ranh giới rất nhỏ vì có rất nhiều cây đàn piano điện  cao cấp có giá cao hơn cả những cây piano cơ đã qua sử dụng vẫn còn tương đối ổn. Một số người lựa chọn piano điện bởi chức năng của nó, ví dụ, có thể cho to nhỏ âm thanh, đeo tai phone, có tiết tấu như đàn organ, có những chức năng hiện đại để thu phát, vv…

Thông thường, giá trung bình của đàn piano như sau:

– Piano điện cũ từ 8tr đến 30 triệu

– Piano điện mới từ 10tr – 60 triệu

– Piano cơ cũ giá từ 18tr – 80 triệu

– Piano cơ mới từ 59r – 250 triệu

 

Lời khuyên:

Khi bạn đã nghiêm túc muốn cho con mình học đàn Piano,một môn học vô cùng bổ ích này thì nên đầu tư cho con mình một cây đàn Piano cơ,không cần thương hiệu,giá tốt vừa túi tiền là được.nên cho con tiếp xúc ngay từ đầu với đàn cơ ,để bé cảm nhận được âm thanh chân thật nhất của đàn,làm quen với phím đàn cơ từ lúc mới học để sau này không phải bỡ ngỡ,không bị gãy ngón trong quá trình học đàn.

Các bạn cần tư vấn trực tiếp hoặc trải nghiệm đàn vui lòng liên hệ:0939 083 690 Ms Lan

Địa chỉ:99 đường số 26 phường 10,Quận 6